Tin tức ngày
Việt Nam tham gia đấu thầu gạo cho Philippines (6-04-2014 )

Mạng tin Inquirer.net của Philippines ngày 4/4 cho biết, bước đầu đã có 5 nhà thầu tiềm năng, trong đó có Việt Nam, đăng ký vào danh sách cung cấp 800.000 tấn gạo cho Philippines.

Chính phủ Philippines đã dành 17,18 tỷ peso (gần 382 triệu USD) cho việc nhập khẩu gạo để tăng cường lượng gạo dự trữ trong những tháng giáp hạt. Ngày 3/4, Tập đoàn LG International Corp của Indonesia, Công ty Lương thực Miền Nam (Vinafood 2) của Việt Nam và đơn vị vận chuyển tàu biển của tập đoàn Pháp, Louie Dreyfus Co., đã chính thức tham gia vào tiến trình đấu thầu tại thành phố Quezon.

Hai công ty khác từ Thái Lan là Thai Hua Co. Ltd và Asia Golden Rice Co. Ltd cũng đang cạnh tranh giành các hợp đồng cung cấp gạo. Hạn nộp hồ sơ dự thầu sẽ kết thúc vào ngày 15/4.

Dựa trên các điều khoản đấu thầu, tổng khối lượng gạo mua sẽ được chia thành bốn lô đấu thầu, mỗi lô 200.000 tấn.

Một nhà thầu có thể cung cấp ít nhất là 100.000 tấn, điều đó có nghĩa là hai nhà thầu có thể thắng một lô thầu.

Ông Ludovico Jarina, người đứng đầu ủy ban đấu thầu gạo cho biết, các nhà thầu Việt đã mua hồ sơ đấu thầu ở cả bốn lô, trong khi những nhà thầu các nước khác đang nhắm vào một hoặc hai lô.

NFA đã quyết định gọi thầu cả bốn lô để thu hút thêm nhiều nhà cung cấp. Bất kỳ nhà thầu nào cũng có thể đấu thầu cả bốn lô nếu họ không để tâm đến việc phải trả phí an toàn đấu thầu, tương đương 2% chi phí của toàn bộ 800.000 tấn gạo.

Theo Vietnamplus

( 9 view)
Nguồn: Vnexpress.net
Tin liên quan:

Chính sách người dùng

- Mobiday.net đọc truyện và tin hoàn toàn miễn phí trên trang này

- Các nội dung là chia sẻ mang tinh thần giải trí lành mạnh , chung tôi không chịu trách nhiệm về hành vi của bạn sau khi đọc truyện ....

Bảng Giá dịch vụ phát sinh

- Trường hợp các bạn đăng ký sử dung dịch vụ thêm về điện thoại (nhận truyện cười, nghe radio mobile, tải game) bảng giá sau (hoặc xem ngay dưới chân trang web)

Các game trên trang web được tải miễn phí và cài đặt miễn phí.
Billing Interval:
Tuy nhiên để có thể có thể chơi lên cấp độ cao hơn, thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
Identification of subscription service:
Đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền gồm các mệnh giá như sau :
  • - Tin 8038: 500 đ
  • - Tin 8538: 5.000 đ
  • - Tin 8638: 10.000 đ
  • - Tin 8738: 15.000 đ
Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND . Tùy vào mức độ khách hàng muốn nạp
Pricing:
Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng độ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

Các yêu cầu hướng dẫn khác vui lòng liên hệ với chúng tôi